Lam kính Leja

Lam kính Leja

Lam kính Leja

Lam kính Leja

Lam kính Leja
Lam kính Leja
Lam kính Leja

Lam kính Leja

Lam kính Leja là các lam kính được hiệu chỉnh có độ chính xác nhất trên thị trường. Các slide Leja tạo điều kiện cho việc chuẩn hóa phân tích tinh dịch một cách đáng tin cậy.

 

Sử dụng cho cả heo và bò

 

Xuất xứ: IMV Technologies, Pháp

Liên hệ: 0903 613 914

  • 0
  • Liên hệ
  • 24
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Lam kính Leja đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của hệ thống CASA. Nó cho phép tiêu chuẩn hóa các phân tích cho các phép đo khách quan và có thể lặp lại.


Độ chính xác của phân tích tinh dịch là rất cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ pha loãng được CASA tính toán, ảnh hưởng đến kết quả kinh tế.

 

Độ chính xác của một slide được hiệu chỉnh có liên quan đến tính nhất quán của chiều cao buồng. Leja đã phát triển một kỹ thuật sản xuất cho phép nó chứng nhận độ cao không đổi. Leja là nhà sản xuất duy nhất có thể cấp chứng nhận này.

 

Để đạt được điều này, Leja đã thực hiện kiểm soát chất lượng một cách quyết liệt:

- Kiểm soát và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu
- Kiểm soát độc tính
- Kiểm soát chiều cao
- Kiểm tra trực quan 18 điểm....
- Vật liệu công nghệ cao
- Chất lượng cao của kính được sử dụng mang lại hình ảnh chân thực về chất lượng hạt giống được đọc tại CASA. Việc sản xuất lưỡi dao trong phòng sạch sẽ hạn chế mọi nguy cơ bụi bám trên lưỡi dao, giúp tránh lỗi đọc và giúp quá trình phân tích trở nên an toàn hơn.

 

Tất cả các thành phần được sử dụng đều không có tác dụng diệt tinh trùng và việc kiểm soát độc tính đối với hạt giống được thực hiện theo từng mẻ. Giấy chứng nhận phân tích được cấp cho mỗi lô.

 

Kiểm soát việc làm đầy buồng
Đổ đầy buồng là một trong những bước quan trọng nhất để đếm và kiểm soát khả năng vận động của tinh trùng một cách đáng tin cậy. Để đảm bảo khả năng tái tạo hoàn hảo, việc lấp đầy các khoang bằng hoạt động mao dẫn được tối ưu hóa nhờ lớp phủ độc quyền. Tinh trùng không dính vào lưỡi dao và hạt phân bố đồng đều, không tạo thành bọt khí.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline